ครีมกันฝ้าหมวดหมู่ทั่วไปทั่วไป พูดสาระทั่วไป (ผู้ดูแล: chat)เว็บไซต์ออกแบบโลโก้โลโก้ออนไลน์ไม่ยุ่งยาก ให้เปล่า! อ่อนหัดก็สามารถ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เว็บไซต์ออกแบบโลโก้โลโก้ออนไลน์ไม่ยุ่งยาก ให้เปล่า! อ่อนหัดก็สามารถ  (อ่าน 6 ครั้ง)
veerachai29
กันเอง
****

พลังน้ำใจ: +0/-0
กระทู้: 17566


อีเมล์
« เมื่อ: ธันวาคม 29, 2018, 12:17:43 »

เว็บไซต์ออกแบบโลโก้[/url] »โลโก้ออนไลน์หวาน ให้เปล่า! มือใหม่ก็ทำได้[/b]
เมื่อมีผลิตภัณฑ์แล้ว มีแบรนด์สินค้า แล้วไปก็ต้องมาตราสินค้าหรือเรียกหาง่ายๆคือ “โลโก้” ของสินค้าเพื่อเป็นเครื่องหมายประจำแบรนด์สินค้านั้นๆ ออกแบบโลโก้มีจุดสำคัญอย่างมากในการแปลงการรับรู้และการจดจำของโภคิน ทั้งยังช่วยสร้างความแตกต่างของแต่ละแบรนด์ผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมเดียวได้อีกด้วย หลากหลายคนจดจำแบรนด์สินค้าได้จากโลโก้ ดังนั้นเวลาที่พวกเขาเลือกสรรซื้อสินค้า ส่วนหนึ่งที่สำคัญอย่างมากในกระบวนการตัดสินใจซื้อ คือ “โลโก้” ส่วนการซื้อซ้ำหรือเป็นผู้ใช้ประจำนั้นขึ้นอยู่กับตัวผลิตภัณฑ์เป็นหลัก เพราะด้วยองค์กรใหญ่ๆก็จะมีหมู่ออกแบบโลโก้จัดการออกแบบให้เรียบร้อย พร้อมสรรพนำสินค้าขึ้นวางขายในตลาด แต่เพราะด้วยผู้ประกอบการรายย่อยใช่ไหมธุรกิจใหม่ๆ หากอยากจะสร้างโลโก้โดยไม่ต้องเสียเงินแพงๆ ลองดูแนวทางการสร้างโลโก้บนเว็บไซต์เนื่องด้วยสร้างโลโก้ออนไลน์ดู รับรองว่าสบายและออกแบบได้เอาใจไม่ต้องเสียทรัพย์สินไปจ้างนักออกแบบแพงๆ
สิ่งที่ต้องสืบสวน : DesignBuddy ได้พินิจพิจารณาข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ชั้นนำยิ่งใหญ่ ถึงสิ่งที่โลโก้ของพวกเขามีเช่นกัน ซึ่งได้ข้อสรุปสำคัญๆที่ต้องนำมาสืบสวนก่อนการออกแบบโล้โก้ต่างๆ เหตุฉะนี้

  • 95% สรรพสิ่งโลโก้แบรนด์ชั้นเยี่ยมระดับโลกจะใช้ 1 หรือว่า 2 สีเฉพาะ
  • 41% เครื่องใช้แบรนด์ต่างๆใช้ตัวหนังสือหรือสีสันสะดุดตาเป็นโลโก้
  • 93% โลโก้จะก่อให้สบายแก่การรำลึก

เคล็ดสำหรับงานออกแบบโลโก้ให้ปะทะ

  • ออกแบบให้ดูคล่อง: การออกแบบโลโก้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนจนเกินไป ช่วยให้จดจำได้ง่าย โลโก้ที่มีศักยภาพต้องมีความโดยเจาะจงตัว ไม่ซ้ำใคร และง่ายแก่การจดจำ
  • ออกแบบอุปถัมภ์น่าจดจำ : เว้นเสียแต่ความเรียบง่ายแล้ว จะต้องนฤมิตความน่าจดจำลงไปในโลโก้ด้วย เช่นสัญญาณเฉพาะตัวที่แปลกตา ฯลฯ
  • โลโก้จะต้องมั่นคง : โลโก้ที่ใช้จะมีอำนาจหรือไม่นั้นผลจะมีอยู่เมื่อเวลาผ่านไป อย่างนั้นควรคำนึงถึงระยะยาวไว้ด้วย หมายความว่าโล้โก้ควรที่จะมีพลังหรือใช้ได้ดีไปอีก 10,20,30 ปี หรือไม่ก็มากกว่านั้น
  • โลโก้จะต้องใช้งานได้นานัปการ: โลโก้จะต้องรอบรู้นำมาปรับใช้ใช้ได้ต่างๆนาๆ รองรับได้ทุกเครื่องไม้เครื่องมือเมื่ออยู่บนเว็บไซต์ต้องรอบรู้แสดงให้เห็นดลโก้ได้อย่างชัดแจ๋ว
  • โลโก้ต้องอยู่ในฐานันดรที่เหมาะสม : ขั้นโลโก้ที่เหมาะสมสามารถถูกมองเห็นได้อย่างถ่องแท้ ไม่ถูกบดบังโดยตัวคู่มือหรือภาพอื่นๆใกล้เคียง มีขนาดที่พอดี ไม่เล็กไม่ก็ใหญ่จนเกินไป นอกจากนี้การวางอัตราโลโก้จะต้องรำลึกถึงวัตถุประสงค์และสินค้าด้วยเป็นหลักการ
ข้อตำหนิทั่วไปที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อออกแบบโลโก้
– อย่าใช้ทิวภาพตัดปะในการออกแบบโลโก้ เพราะนอกจากจะไม่น่ารักแล้วยังไม่น่าทบทวนอีกด้วย
– อย่าปลูกโลโก้ที่ซ้อนกันเกินไปจนดูรุงรัง
– ตรวจสอบให้มั่นอกมั่นใจว่าโลโก้ของคุณจะยังดูดี ทันทีที่อยู่ในเดียวสีขาว – ดำ

Tags : ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้ ราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: